2007/Oct/20

ตามหัวข้อ แค่อยากบอกว่า..........

วันจันทร์นี้ก็เปิดเทอมแล้วววววววว แง้ว ๆ

พักผ่อนยังไม่ค่อยเต็มที่เลย แถมไม่ได้ไปเที่ยวไหนอีก ต้องติววิชาของตัวแพทย์เพื่อเตรียมสอบ License เดือนเมษาอีก จะโดดก็ไม่ได้เพราะพ่อไม่ให้โดด (ในขณะที่รุ่นเราเกินครึ่งโดดกันตั้งแต่ช่วงหมดครึ่งแรกของการติวแล้ว) แถมสอบครั้งนี้ได้ F ตั้งตัวนึง (วิชากรอฟัน ที่เราเชี่ยวน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับวิชาอื่น วิชาตัวสำคัญซะด้วย ก็คนมันทำไม่ทันอะ เอากลับมาทำนอกเวลาก็ไม่ได้ด้วย อาจารย์ไม่อนุญาต)

จริง ๆ มันก็ไม่น่าอายขนาดนั้น เพราะไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคณะเรา มันก็มีบ้าง คนที่ใช้เวลาเรียนมากกว่า 6 ปีแต่ก็จบได้ แถมเก่งด้วย ที่สำคัญคิดอีกแง่มันก็น่าดีใจ ที่เราจะได้มีโอกาสฝึกฝีมือมากกว่าคนอื่นตั้งปี แถมได้ยินว่ามีเพื่อนบางคนร่วมชะตากรรมด้วย

แต่เทอมสองนี่ ตัวลงเยอะมันซะเหลือเกิน และส่วนใหญ่เป็นของตัวคณะ (ตัวแพทย์เหลือ 2 ตัว) ก็คงต้องพยายามมากขึ้น แต่ตอนนี้พูดตามตรงภาระอื่น ๆ ที่นอกเรื่องการเรียนของเราก็ลดน้อยลงมาก ก็คงมีเวลาให้พยายามมากขึ้นล่ะ ไม่งั้นเดี๋ยวขึ้นคลีนิกไม่ไหว

ท่าทางฟิคจะต้องใช้เวลาหน่อยกว่าจะเขียนจบ Chapter แรก เพราะเราต้องแบ่งเวลา แต่ไม่แน่เปิดเทอมไปสักพัก จะได้มีเวลาเขียนหรือเปล่ายังไม่แน่ใจ เพราะต้องทบทวนบทเรียนด้วยนี่สิ (แต่ปกติเอ็งก็ชอบหลับคาชีทนี่หว่า แต่ทีตอนเล่นเกมกับอ่านการ์ตูนไม่ยอมหลับนะเมิง = =')

วันนี้สิ่งที่อยากจะพูดก็...... มีแค่นี้แหละ

(ก็คนมันมุขตันนี่หว่า ไม่รู้จะเขียนอะไร นี่สรุปคนอย่างชั้นมีอะไรในหัวกะเขาไหมเนี่ย >_<)

กว่าบล็อคนี้จะมีสาระกะเขาคงอีกนานแหะ

ใครก็ได้ เอายูริมาให้สูบเพิ่มพลังหน่อยดิ๊

Comment

Comment:

Tweet


สุดยอด... พี่สาวปอมคุงนี่มีพลัง Y (Yuri) น้องชายก็มี Y (Yaoi)... แบบนี้น้องโอมก็มีพลัง (ค)วาย เหมือนพี่มันอะดิเนี่ย... -*-

อ้าว แอบมาแวะหานิดหน่อยๆ เอิ๊ก~
#3 by Catfish Ohm At 2007-10-25 19:46,
สุ้ๆ ติด F ได้ แต่อย่าติดโปรแล้วกัน

เทอมหน้าก็พยายามหน่อย อย่าให้เกรดเน่ามาก

เวลาจบจะได้จบอย่างสบายใจ ไม่เครียด big smile
#2 by ไอแพทเอง~* At 2007-10-23 22:27,
อากาศเริ่มหนาว มุขก็เริ่มอุดตันอย่างนี้แล

ประโยคสุดท้าย สังเกตจากขนาด Font ท่าจะต้องการมาก

น้องคนไหนมีบริจาคพี่เขาหน่อยเร้ว..... คนไทยต้องช่วยเหลือกัน